BB11 Pro

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI BB LIVE

App BB live là một ứng dụng giải trí mới ra mắt, với cái tên còn rất mới ở Việt Nam nhưng lại là ứng dụng có tên tuổi ở Trung Quốc. Thậm chí còn xuất hiện ở các nước khác trong khu vực Châu Á. Tuy là một ứng dụng đổi tiền còn khá xa lạ ở nước ta nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của các bạn trẻ. Cùng tìm hiểu về cách đăng ký BBlive chi tiết nhất.

Để tạo tài khoản tại ứng dụng chúng tôi, bạn cần có điện thoại smartphone hoặc máy tính. Số điện thoại chính chủ (trường hợp cần xác minh tài khoản) và các thông tin khác liên quan như tài khoản ngân hàng để liên kết.

Cách cài đặt ứng dụng BBlive

Để có thể cài đặt ứng dụng BB live cho điện thoại, bạn cần truy cập vào trang chủ của BB live. Sau đó, bạn cần lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng để có thể bắt đầu tải ứng dụng về máy.

Tải xuống ứng dụng BB live trên iPhone ios của bạn

 • Bước 1: Để tải BB live cho iPhone, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web: https://bb-live.net/. Sau đó bạn sẽ thấy mục ”Bấm để tải về Iphone” ở bên phải màn hình, hãy bấm vào đó.
 • Bước 2: Một giao diện hiện ra, bạn nhấn vào ô ”Cài đặt” để bắt đầu tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 3: Sau khi tải về, bạn vào Cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn Chung. Bạn tiếp tục truy cập vào phần Quản lý thiết bị rồi nhấn vào ô ”Tin cậy ứng dụng”.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, bạn có thể tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường.
 • Bước 5: Mở ứng dụng BB live trên Iphone và bắt đầu trải nghiệm (có thể đăng ký trước nếu chưa có tài khoản).

Tải ứng dụng BB live trên điện thoại Android

 • Bước 1: Các bạn mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào trang web: https://bb-live.net/ sau đó click vào mục ”Click để tải Android”. Một giao diện hiện ra, bạn bấm vào ô ”Tải xuống” để tải file APK về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở file và cài đặt ứng dụng BB live trên điện thoại.
 • Bước 3: Khi ứng dụng đã được cài đặt xong; bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu trải nghiệm nền tảng giải trí này. Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản BB live; bạn có thể đăng ký ngay trên ứng dụng, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Hai bước tạo tài khoản BB Live dễ dàng sau đây:

bb11 hot

Bước 1:

Bạn vào màn hình chính sẽ thấy phần đăng ký bb live phía trên cùng bên phải. Bạn click vào đó nhé

dang ky bb11 live

Bước 2: Tạo tài khoản

Bạn nhập số điện thoại cần đăng ký; sau đó đợi mã OTP gửi về kích hoạt ứng dụng hoặc có thể nhân viên BB Live sẽ gọi cho bạn đọc mã otp kích hoạt tài khoản.

dang ky bb11 live app

LƯU Ý: Mật khẩu phải chứa đầy đủ chữ Hoa, chữ thường, ký tự (@@!#) và chữ chỗ (1 đến 9) sau đó nhập lại lần nữa để xác nhận mật khẩu. Vậy là vào app chơi với các idol xinh xắn được rồi. Quá dễ phải không nào?

Trên đây là các bước hướng dẫn cách đăng ký BB Live, nếu không được thì bạn hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng BB Live nhé

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BBLive

Để trở thành thành viên và tham gia trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại đây. Bạn cần đăng ký tài khoản thành viên, cách đăng ký cụ thể như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải xong và cài đặt BB Live trên thiết bị của bạn. Bnaj mở ứng dụng và nhấp vào “Của tôi” và chọn “Đăng ký”.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị mục “Vui lòng nhập số điện thoại”. Vui lòng nhập SDT của bạn. Hệ thống sẽ tiếp tục gửi hình và nhiệm vụ tiếp theo của bạn là kéo các mảnh ghép phù hợp với hình để hoàn thành xác minh.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa nhập. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận. Lúc này màn hình sẽ hiển thị nội dung mà bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Vậy là bạn đã trở thành thành viên của cộng đồng BB Live. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng để trò chuyện và có những phút giây thư giãn; cùng các thần tượng từ khắp nơi trên thế giới.

Chúc bạn đăng ký tài khoản BB Live thành công

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền bb Live